CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ.

THẬT KHÓ CHỊU KHI MUA HÀNG MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ, BY COTTON KHÔNG MUỐN "ÉP" KHÁCH HÀNG THÂN YÊU CỦA MÌNH PHẢI MẶC MÓN ĐỒ MÀ...HỌ KHÔNG THÍCH HOẶC KHÔNG VỪA SIZE.

 

Chính sách ư, không, BY COTTON xin gọi tóm tắt là: " NHIỆM VỤ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM CHO KHÁCH HÀNG":

 

- Khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Áp dụng cho cả mua tại cửa hàng hoặc mua online thông qua các kênh Facebook và các kênh TMĐT khác.

 

- Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại BY COTTON (ngoại trừ hàng khuyến mãi) cũng được áp dụng chính sách này.

 

- Trường hợp đổi sản phẩm không vừa size, khách hàng sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển trả lại kho chỉ với 20.000 VNĐ cho khu vực ngoại thành và 15.000 cho khu vực TP.HCM.

 

- Trường hợp đổi sản phẩm lỗi (lỗi sản phẩm phát sinh từ phía BY COTTON), khách hàng sẽ KHÔNG chịu bất kỳ khoảng phí gì phát sinh. 

 

- Trường hợp trả, BY COTTON sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 24h qua tài khoản của khách. Khách hàng vui lòng thanh toán hỗ trợ phí 20.000 VNĐ cho khu vực ngoại thành và 15.000 cho khu vực TP.HCM để gửi lại sản phẩm cho shop.

 

- Trường hợp đổi trực tiếp tại cửa hàng, bạn vui lòng đem đến cửa hàng: 421/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

 

3 Bước nhanh chóng để đổi trả: 

 

Bước 1: Gọi qua số hotline 0902 414 363 hoặc inbox qua www.bycotton.vn hoặc www.facebook.com/bycottonstore 

 

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ BY COTTON về sản phẩm và thời gian nhận hàng.

 

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới, bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper trong lần giao sản phẩm đúng là được.

 

Đối với việc trả hàng:

 

BY COTTON sẽ hoàn lại số tiền hàng (sau khi đã trừ phí ship hàng) vào tài khoản mà bạn xác nhận tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 & Chủ Nhật).

 

Lưu ý:

 

- BY COTTON hỗ trợ đổi tối đa 3 lần/1 khách hàng.

 

- BY COTTON có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).

 

TRƯỜNG HỢP BY COTTON XIN PHÉP TỪ CHỐI ĐỔI/TRẢ:

 

- Sản phẩm đã qua sử dụng, dính bẩn, có mùi lạ hoặc đã qua giặt ủi.

 

- Sản phẩm không còn còn nhãn, mác, bao bì.

 

- Sản phẩm phụ kiện, đồ lót, tất vớ.

 

BY COTTON  trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng không được tốt, vui lòng phản ánh cho BC biết qua:

- Ban giám đốc BY COTTON: 0902 79 12 32.

- Email: bycottonstore@gmail.com