Chính sách bảo mật

Dưới đây là chính sách bảo mật thông tin dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Hộ Kinh Doanh By Cotton (trong văn bản này được gọi tắt là “BY COTTON” hoặc “Chúng tôi”).

1 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Văn bản này công bố cách thức mà chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc các dữ liệu cá nhân (hay còn gọi là “Thông tin cá nhân”) khách hàng của mình thông qua website www.bycotton.vn
Trong chính sách bảo mật này, “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm tên của bạn, tên người dùng, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, ảnh đại diện hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo chính sách của chúng tôi phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
BY COTTON cam kết sẽ nỗ lực hết mình sử dụng các biện pháp thích hợp, hiện đại và an toàn nhất để bảo mật các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này, tránh được sự truy cập và sử dụng trái phép.
Chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các hành vi truy cập, sử dụng trái phép thông tin cá nhân của khách hàng nếu các hành vi này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. Trong trường hợp này, BY COTTON sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào, không tiếp nhận và xử lý bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hành vi truy cập trái phép đó.

2 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính.
Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, BY COTTON không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

3 - Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Giao hàng cho quý khách đã mua tại BY COTTON
- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web bycotton.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, BY COTTON sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

4 - Thời gian lưu trữ thông tin
bycotton.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5 - Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được BY COTTON sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm) để có thể giao hàng cho quý khách.

6 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Tên công ty: Hộ Kinh Doanh By Cotton
- Đại diện: Trần Nguyễn Chi Điệp
- Mã số thuế: 8092013508 / Ngày cấp: 04/12/2020
- Văn phòng giao dịch: 421/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 0902 414 363

7 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho BY COTTON đều có quyền:
- Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã được thu thập;
- Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
- Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email bycottonstore@gmail.com, hoặc thông tin cung cấp tại mục Liên hệ.

8 - Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
By Cotton tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng thông qua các hình thức sau:
- Thông qua các số hotline: 0902 414 363
- Thông qua địa chỉ email: bycottonstore@gmail.com
- Hỗ trợ trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của By Cotton:
• By Cotton Flagship Store: 476 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
• By Cotton Sư Vạn Hạnh: 421/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh