By Cotton sinh ra để làm gì?

Thú thực đã có rất nhiều người đặt câu hỏi này cho đội ngũ By Cotton, tuy nhiên phải đến gần đây khi By Cotton bước sang tuổi thứ 5 thì chúng tôi mới có lời giải đáp rõ ràng và tự tin nhất cho thắc mắc này. 

“By Cotton ra đời với mong muốn thay đổi quan niệm nam giới thì không cần mặc đẹp. Hơn nữa chúng tôi còn góp phần tạo dựng hình ảnh mới lạ, sáng tạo cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Bằng tâm huyết, trách nhiệm và phương pháp kinh doanh bài bản, By Cotton đem lại giá trị thiết thực, lâu dài cho khách hàng, nhân viên, đối tác và cả cộng đồng xã hội”.

Được thành lập vào năm 2018 và khởi đầu chỉ là một cơ sở kinh doanh nhỏ, một Website bán hàng sơ khai với mặt hàng chủ yếu là áo thun. Đến nay sau gần 5 năm hoạt động By Cotton đã có sự trưởng thành đáng kể với 2 cửa hàng kinh doanh đa sản phẩm như áo thun, áo sơ mi, quần jeans,… chuyên dành cho nam giới. 

Đặc biệt, thời gian gần đây By Cotton còn cho ra mắt thêm các sản phẩm sandal trấu, nhựa, da,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dự kiến trong tương lai chúng tôi còn mở rộng nhiều sản phẩm và dịch vụ khác mang đến nhiều lựa chọn hơn nữa.  

Dù là chàng trai mạnh mẽ, cá tính hay chững chạc, nghiêm túc thì By Cotton vẫn tin rằng mình có thể đáp ứng được nhu cầu mặc đẹp mỗi ngày cho bạn. Không chỉ mang lại sản phẩm đầy phong cách, kiểu dáng độc đáo mà chúng tôi còn cam kết chất lượng, các sản phẩm được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ khâu chọn chất liệu đến thiết kế, hoàn thiện. Bởi vậy mặt hàng mà By Cotton cung cấp khi đến tay khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Liên hệ chúng tôi
•    Chi nhánh 1: By Cotton Sư Vạn Hạnh
•    421/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
•    Chi Nhánh 2:  By Cotton Flagship Store
•    476 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM (Gần Ngã Tư Thống Nhất - Quang Trung)